Game Mobile

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/9/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/9/2022

Hãy cùng Nhịp Cầu Công Nghệ khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/9/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngaày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

laptop_7

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, Nhịp Cầu Công Nghệ!

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Land of Fire:Assembly

Giải phóng các kỹ năng tuyệt vời của Ninja toàn màn hình và trở thành Kage mạnh mẽ nhất thông qua chiến thắng hoàn hảo!

screenshot_2-1
Tải Land of Fire:Assembly tại đây.

Stick War: Hero Tower Defense

Bạn đã sẵn sàng trở thành người hùng cuối cùng đứng trong các trận chiến đỉnh cao chưa? Nhiệm vụ của bạn là sạc sức mạnh: phát triển như một chiến binh và đánh bại lũ quái vật kinh dị được trang bị tốt và giết Boss khổng lồ của chúng. Tập hợp người chơi của bạn với một chiến lược khôn ngoan và dẫn họ đến chiến thắng!

screen-16
Tải Stick War: Hero Tower Defense tại đây.

Frenzy Chip : Dozer Game

Các đồng xu sẽ rơi từ trên xuống sau khi chạm vào màn hình, bạn cần đẩy đồng xu ra khỏi bảng và đảm bảo thu thập một số đồng vào hộp. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như “bức tường” để thu thập thêm giải thưởng.

1200x600wa-1
Tải Frenzy Chip : Dozer Game tại đây.

Velomingo: Velocity Edit Maker

Với Velomingo Velocity Edit Maker, bạn chỉ cần chọn mẫu mà bạn thích trong số hàng trăm mẫu mà ứng dụng có sẵn, có thể thêm phương tiện và âm nhạc. Phần còn lại để Velomingo lo!

screenshot_3
Tải Velomingo: Velocity Edit Maker tại đây.

SPHAZE: Sci-fi puzzle game

Hướng dẫn các robot bí ẩn qua các khu vực khác nhau, giải các câu đố arcade, thử thách phản xạ của bạn và giúp RoBeep tràn đầy năng lượng.

maxresdefault-1-6-1
Tải SPHAZE: Sci-fi puzzle game tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Despotism 3k

Khai thác con người trừng phạt để khai thác sức mạnh và xây dựng đế chế của riêng bạn! Bạn phải theo dõi họ để đảm bảo họ không bị kiệt sức và đói bụng mặc dù những người yếu nhất luôn có thể bị ném vào Bioreactor.

ss_497ce71188767d6ebbcd2e3622cf9c24a2fa2c40
Tải Despotism 3k tại đây.

Stickman Warriors Dragon Hero

Bảo vệ Hành tinh Saia, đánh bại những kẻ thù hùng mạnh. Chăm chỉ và hoàn thiện các kỹ năng của mình để trở thành Anh hùng và có thể đánh bại các vị thần hủy diệt tối cao.

screen-8-1
Tải Stickman Warriors Dragon Hero tại đây.

Ghost Hunter – idle rpg (Premium)

Phát triển ngôi làng của riêng bạn. Nâng cao khả năng của ngôi làng của riêng bạn theo sở thích.

123
Tải Ghost Hunter – idle rpg (Premium) tại đây.

Zombie Defence Premium : Tap G

Chặn nhóm thây ma đáng sợ! Chỉ bạn mới có thể cứu thành phố (Thị trấn chết). Tấn công các thây ma bằng cách chạm vào màn hình. Đừng để chúng có thể tiếp cận bạn vì bạn cũng sẽ biến thành thây ma đấy.

Tải Zombie Defence Premium : Tap G tại đây.

Cat town (Tap RPG) – Premium

Làm nhà cho mèo hoang! Và trang trí thị trấn mèo! Huấn luyện mèo của bạn bắt cá! Thu thập 200 con mèo độc đáo khác nhau!

screen-1-3
Tải Cat town (Tap RPG) – Premium tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Related posts

Kẻ trộm Genshin Impact ăn cắp tác phẩm fanart từ một nghệ sĩ và đưa ra tuyên bố trắng trợn

Administrator

Liên Quân: Hayate tuyên bố bá nhất S3 2023 với 2 cách dùng Thương Khung Kiếm

Administrator

Những sự tương đồng và liên kết của các tựa game đến từ nhà phát triển miHoYo

Administrator