Skip to content

Nhịp Cầu Công Nghệ

  • Sample Page

Nhịp Cầu Công Nghệ

  • Home » 
  • Điện Thoại Di Động » 
  • Rò rỉ iPhone 17 hỗ trợ sạc MagSafe 45W, sẵn sàng cho Qi2.2 50W

Rò rỉ iPhone 17 hỗ trợ sạc MagSafe 45W, sẵn sàng cho Qi2.2 50W

By Administrator Tháng 6 12, 2025 0
Điện thoại Google Pixel 9 Pro được gắn phụ kiện MagSafe
Table of Contents

Kể từ khi dòng iPhone 12 ra mắt, MagSafe đã trở thành một tính năng chủ chốt của iPhone, cho phép người dùng sạc không dây thông qua kết nối từ tính an toàn. Giờ đây, khi dòng iPhone 17 sắp được giới thiệu vào mùa thu này, một thông tin rò rỉ mới từ cơ quan quản lý cho thấy các mẫu iPhone mới có thể sẽ nhận được nâng cấp đáng kể về sạc không dây.

Điện thoại Google Pixel 9 Pro được gắn phụ kiện MagSafeĐiện thoại Google Pixel 9 Pro được gắn phụ kiện MagSafe

Trang 91Mobiles gần đây đã phát hiện hai bộ sạc MagSafe mới do Apple sản xuất trên website của Ủy ban Truyền thông Quốc gia Đài Loan (NCC). Danh sách chứng nhận này bao gồm hình ảnh của bộ sạc MagSafe, và kiểm tra dòng chữ khắc bên cạnh cho thấy nó hỗ trợ sạc ở mức “15V x 3A”, tương đương với tốc độ sạc lên tới 45W.

Điều đó có nghĩa là bộ sạc MagSafe mới nhất của Apple có khả năng hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi2.2 sắp ra mắt, cho phép tốc độ sạc không dây tối đa lên tới 50W. Hơn nữa, những bộ sạc MagSafe mới này có thể là manh mối chắc chắn về những gì sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

iPhone 17 có thực sự được nâng cấp sạc?

Nếu các bộ sạc MagSafe được liệt kê trên website của NCC Đài Loan là thật, điều này có thể cho thấy Apple đang có kế hoạch tăng đáng kể tốc độ sạc không dây cho dòng iPhone 17. Hiện tại, iPhone 16 hỗ trợ sạc MagSafe tối đa 25W và sạc Qi2 tối đa 15W. Các bộ sạc MagSafe mới sắp tới này gợi ý rằng dòng iPhone 17 có thể hỗ trợ sạc MagSafe lên tới 45W và chuẩn sạc không dây Qi2.2.

Hình ảnh rò rỉ bộ sạc MagSafe mới của Apple từ chứng nhận NCCHình ảnh rò rỉ bộ sạc MagSafe mới của Apple từ chứng nhận NCC

Tiêu chuẩn sạc không dây Qi2.2 là gì?

Nếu bạn chưa quen với Qi2.2, đây là tiêu chuẩn sạc không dây sắp tới của Liên minh Năng lượng Không dây (WPC), cho phép sạc không dây lên tới 50W và cải thiện khả năng căn chỉnh từ tính nâng cao, giúp thiết bị kết nối với bộ sạc nhanh chóng và chính xác hơn. Apple là thành viên chủ chốt của WPC và đã đóng góp công nghệ MagSafe của mình vào sự phát triển của tiêu chuẩn sạc không dây Qi2. Các gã khổng lồ công nghệ khác như Samsung và Google cũng tham gia WPC.

Tiêu chuẩn trước đó của WPC, Qi2.1, chỉ hỗ trợ sạc không dây tối đa 15W, vì vậy khả năng sạc 50W của Qi2.2 hứa hẹn sẽ là một bước tiến đáng kể khi nó được phát hành. Nếu dòng iPhone 17 cuối cùng hỗ trợ Qi2.2, tôi thực sự có thể bắt đầu sử dụng sạc không dây thường xuyên hơn. Tôi luôn cảm thấy tốc độ sạc của MagSafe hơi chậm so với mong muốn, nhưng nâng cấp này có thể thay đổi mọi thứ. Hy vọng rằng, khi Qi2.2 được phát hành, nhiều điện thoại Android cũng sẽ đón nhận tiêu chuẩn này. Tôi rất muốn có một chiếc Google Pixel hoặc Samsung Galaxy tích hợp hỗ trợ sạc từ tính 50W.

Ảnh concept thiết kế iPhone 17 Pro màu titaniumẢnh concept thiết kế iPhone 17 Pro màu titanium

Kết luận

Việc phát hiện bộ sạc MagSafe mới của Apple hỗ trợ 45W trên chứng nhận NCC Đài Loan là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy dòng iPhone 17 sắp tới có thể sẽ được trang bị khả năng sạc không dây nhanh hơn đáng kể. Với việc hỗ trợ tiềm năng chuẩn Qi2.2 50W, người dùng iPhone có thể trải nghiệm tốc độ sạc không dây gần bằng với sạc có dây hiện tại, biến tính năng này trở nên thiết thực và hữu ích hơn nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đây chắc chắn là một nâng cấp đáng chú ý đối với những người yêu thích sự tiện lợi của sạc không dây.

Share
facebookShare on FacebooktwitterShare on TwitterpinterestShare on Pinterest
linkedinShare on LinkedinvkShare on VkredditShare on ReddittumblrShare on TumblrviadeoShare on ViadeobufferShare on BufferpocketShare on PocketwhatsappShare on WhatsappviberShare on ViberemailShare on EmailskypeShare on SkypediggShare on DiggmyspaceShare on MyspacebloggerShare on Blogger YahooMailShare on Yahoo mailtelegramShare on TelegramMessengerShare on Facebook Messenger gmailShare on GmailamazonShare on AmazonSMSShare on SMS
Post navigation
Previous post

Những Game Hay Nhất Nên Tải Trên PS Plus Premium (Deluxe) Cho PS5

Next post

Chuyển eSIM Giữa iPhone và Android Có Thể Sắp Dễ Dàng Hơn Với Android 16 và iOS 19/26

Administrator

Related Posts

Categories Điện Thoại Di Động Rò rỉ iPhone 17 hỗ trợ sạc MagSafe 45W, sẵn sàng cho Qi2.2 50W

Ngày ra mắt Google Pixel 10 rò rỉ: Bất ngờ trùng với Pixel 9?

Categories Điện Thoại Di Động Rò rỉ iPhone 17 hỗ trợ sạc MagSafe 45W, sẵn sàng cho Qi2.2 50W

Camera điện thoại: Megapixel cao hay ống kính Tele quan trọng hơn?

Categories Điện Thoại Di Động Rò rỉ iPhone 17 hỗ trợ sạc MagSafe 45W, sẵn sàng cho Qi2.2 50W

iOS 26: Call Screening & Hold Assist – “Khắc tinh” cuộc gọi rác và chờ tổng đài

Leave a Comment

Recent Posts

  • Nintendo Switch 2 Phá Kỷ Lục Với Doanh Số 3.5 Triệu Chiếc Sau 4 Ngày Ra Mắt
  • Microsoft mỉa mai thiết kế mới của Apple: Gợi nhớ Windows Vista Aero
  • Star Wars Battlefront 3: Vì sao EA không vội làm game này dù fan kêu gọi?
  • Top Quà Tặng Công Nghệ Ngày Của Cha 2024: Deal Hấp Dẫn
  • Top Mod Hàng Đầu Giúp Nâng Tầm Trải Nghiệm Game Kinh Dị Co-op R.E.P.O.

Recent Comments

Không có bình luận nào để hiển thị.
Copyright © 2025 Nhịp Cầu Công Nghệ - Powered by Nevothemes.
Offcanvas
Offcanvas

  • Lost your password ?