Thủ thuật

Hướng dẫn xây dựng nhân vật Bailu – Siêu hồi phục cấp độ 5 sao Honkai Star Rail

Hướng dẫn xây dựng nhân vật Bailu - Siêu hồi phục cấp độ 5 sao Honkai Star Rail

Đánh giá tổng quan về nhân vật Bailu

Bailu là một nhân vật 5 sao với vận mệnh Trù Phú và thuộc nguyên tố Lôi. Bạn có thể nhận được cô nàng này thông qua các banner nhân vật. Bailu được coi là “bể máu di động” trong Honkai Star Rail với những kỹ năng tập trung vào việc hồi phục cho 1 hoặc nhiều mục tiêu. Khi có Bailu trong đội hình, không ai có thể đánh bại các nhân vật khác cho đến khi cô bị hạ gục.

Bộ kỹ năng của Bailu

Để xây dựng Bailu một cách hiệu quả, hãy tìm hiểu về bộ kỹ năng của siêu healer này:

  • Tấn công thường: Gây sát thương Lôi cho kẻ địch chỉ định.
  • Chiến kỹ – Châu Rơi Giữa Mây Ngàn: Hồi ngay một lượng HP cho 1 đồng minh chỉ định của phe ta. Sau đó, Bailu sẽ trị liệu 2 lần cho 1 đồng đội ngẫu nhiên, mỗi lần trị liệu giảm đi một lượng HP hồi phục cho lần sau.
  • Tuyệt kỹ – Rồng Vượt Vực Sâu: Hồi lượng HP lớn cho toàn bộ phe ta dựa trên HP tối đa của Bailu. Nếu mục tiêu không có “Sinh Mệnh” của phe ta, Bailu sẽ cộng “Sinh Mệnh” cho mục tiêu đó. Nếu mục tiêu đã có “Sinh Mệnh”, thời gian “Sinh Mệnh” sẽ được kéo dài thêm 1 hiệp. Hiệu ứng “Sinh Mệnh” có thể duy trì trong 2 hiệp, không thể cộng dồn.
  • Thiên phú – Hành Y Giúp Đời: Mục tiêu của phe ta có “Sinh Mệnh” sẽ hồi một lượng HP nhỏ sau khi bị tấn công. Hiệu ứng này có thể kích hoạt 2 lần. Khi đồng đội của Bailu chịu tấn công chí mạng, không bị rơi vào trạng thái không thể chiến đấu, Bailu sẽ trị liệu ngay cho mục tiêu đó. Hiệu ứng này chỉ kích hoạt 1 lần trong mỗi trận đấu.
  • Bí kỹ – Thong Thả Trong Mưa: Sau khi sử dụng Bí kỹ, trong lần chiến đấu tiếp theo, toàn bộ phe ta sẽ được cộng thêm “Sinh Mệnh” trong 2 hiệp.

Nón ánh sáng phù hợp cho Bailu

Với một nhân vật trị liệu như Bailu, không có nhiều tùy chọn nón ánh sáng phù hợp. Dưới đây là một số tên nón ánh sáng mà bạn có thể tận dụng:

  • Thời Gian Không Ngừng Lại: Tăng Giới Hạn HP của người trang bị lên 12%, cùng với đó là tăng 12% lượng trị liệu. Khi người trang bị cung cấp trị liệu cho mục tiêu của phe ta, sẽ ghi lại lượng trị liệu. Sau khi mục tiêu bất kỳ của phe ta tấn công, sẽ căn cứ vào 50% lượng trị liệu đã ghi, gây sát thương cho một kẻ địch bị tấn công ngẫu nhiên dựa trên thuộc tính người trang bị. Sát thương này không bị ảnh hưởng bởi các buff khác, và chỉ được thực hiện 1 lần tối đa trong mỗi hiệp.
  • Buổi Trò Chuyện Hậu Phẫu: Tăng hiệu suất hồi năng lượng của người trang bị lên 8%, đồng thời tăng 12% lượng trị liệu khi thi triển Tuyệt Kỹ.
  • Cùng Một Tâm Trạng: Tăng 10% lượng trị liệu của người trang bị, đồng thời khi thi triển Chiến Kỹ, toàn bộ phe ta sẽ hồi 2 điểm Năng Lượng.

Di vật và phụ kiện phù hợp cho Bailu

Với Bailu và hầu hết những nhân vật trị liệu, di vật phù hợp nhất chính là Lãng Khách Âm Thanh, với hiệu ứng tăng cường trị liệu và điểm chiến kỹ. Về phụ kiện, Xianzhou Không Có Tuổi sẽ là cái tên đáng sử dụng, với hiệu ứng tăng cường HP tối đa và buff sát thương cho toàn đội.

Cách xây dựng đội hình với Bailu – Nhân vật hồi phục

Nhờ có một healer như Bailu trong đội hình, bạn có thể xây dựng nhiều phương án khác nhau. Dưới đây là một trong những đội hình có độ tương thích cao nhất để tham khảo:

[Ví dụ về đội hình]

Với cách xây dựng Bailu như trên, bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng và hiệu quả mà nhân vật này mang lại. Theo dõi Sforum để biết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé!

Related posts

Cách sửa lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play bằng 3G, 4G

Administrator

3 cách làm mờ ảnh trên iPhone có thể bạn không ngờ đến

Administrator

Thần số học số 6: Giải mã nghề nghiệp và tình duyên

Administrator