Game Mobile

Honkai Star Rail: Siêu hỗ trợ Hanabi lộ diện với nguyên tố Lượng Tử

Honkai Star Rail: Siêu hỗ trợ Hanabi lộ diện với nguyên tố Lượng Tử

Fu Xuan còn chưa hết hot, các leaker đã nhá hàng thêm một cái tên nữa với độ linh hoạt cực cao thuộc nhóm hỗ trợ. Đó chính là Hanabi – một nhân vật Honkai Star Rail thuộc nguyên tố Lượng Tử cùng khả năng tương thích cực tốt. 
Cùng Sforum khám phá những điểm nhấn khiến cho cô nàng được đánh giá cao đến vậy nhé!
Honkai Star Rail: Siêu hỗ trợ Hanabi lộ diện với nguyên tố Lượng Tử 

Thông tin tổng quan về nhân vật 

Theo các mô tả và hình ảnh ban đầu thì Hanabi có ngoại hình khá nhỏ nhắn (tin vui cho các anh em gu loli) với chiếc mặt nạ cáo nho nhỏ không bao giờ được kéo xuống, kiểu tóc chia ngôi quen thuộc từ những thiên thần đã làm xiêu lòng không biết bao nhiêu fan Anime. Nàng cũng mang trên mình chiếc váy xẻ tà màu đỏ, để lộ ra đôi chân trần đủ để đánh gục bất kì chàng trai đạo gái 2D nào.
Hiện tại, ngày ra mắt của Hanabi Honkai Star Rail vẫn chưa được ấn định. Có thể phải mất thêm một thời gian khá dài nữa để các leaker kịp săn thêm thông tin về nhân vật này. Nhưng với những gì có được ở thời điểm hiện tại, chắc chắn rằng cô nàng sẽ rất có sức ảnh hưởng tới meta ở thời điểm ra mắt.

Honkai Star Rail: Siêu hỗ trợ Hanabi lộ diện với nguyên tố Lượng Tử

Vận mệnh, nguyên tố và bộ chiêu thức

Đi sâu hơn một chút để hiểu rõ hơn về nhân vật này, Hanabi là hỗ trợ 5 sao sở hữu nguyên tố Lượng Tử cùng vận mệnh Harmony – Hòa Hợp. Hai yếu tố trên là đủ để bạn đánh giá tổng quan về vai trò của một nhân vật và bước đầu xây dựng phương án tận dụng họ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn cũng biết thêm thông tin về bộ kỹ năng của cô nàng:

  • Chiến kỹ: Tăng HP và ATK của một đồng minh được chỉ định trong 2 hiệp và ưu tiên hành động cho nhân vật đó. Hiệu ứng chuyển tiếp hành động không thể được kích hoạt khi kỹ năng này được sử dụng trên chính Hanabi.
  • Tuyệt kỹ: Hanabi hồi phục cho tất cả đồng đội 4 điểm Chiến kỹ. Nếu thanh điểm chiến kỹ đầy thì điểm dư sẽ được chuyển thành điểm Chiến kỹ tạm thời. Đồng minh cũng sẽ nhận được hiệu ứng Mask, giúp tăng hiệu quả từ Thiên Phú của cô nàng trong vòng 2 lượt.
  • Thiên phú: Tăng sát thương gây ra trong lượt của đồng minh khi họ sử dụng điểm Chiến kỹ, hiệu ứng này không thể cộng dồn.
  • Bí kỹ: ngay khi sử dụng, mọi đồng minh được khôi phục lại 1 điểm Chiến kỹ. Nếu điểm Chiến kỹ đầy sẽ được chuyển thành điểm tạm thời.

Đánh giá vai trò trong đội hình

Bằng bộ chiêu thức cực kỳ đa dụng trên, Hanabi có thể dễ dàng tương thích với mọi đội hình với nguyên tố đa dạng. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa hết hiệu quả của cô nàng, bạn nên sử dụng các DPS có khả năng tự động ưu tiên hành động, tiêu tốn nhiều điểm Chiến kỹ trong chiến đấu và sở hữu lượng sát thương khủng. Những cái tên từ vận mệnh Thợ Săn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Honkai Star Rail: Siêu hỗ trợ Hanabi lộ diện với nguyên tố Lượng Tử
Đó là toàn bộ những gì về Hanabi Honkai Star Rail mà những anh em nào đang trông chờ nhân vật này cần biết. Hãy theo dõi chúng mình để đón chờ những tin tức mới nhất từ phía Mihoyo nhé!

Related posts

Vương Giả Vinh Diệu: Cú hích từ bản tiếng Việt, Liên Quân Mobile sẽ thay đổi như thế nào?

Administrator

Black Clover được chuyển thể thành game mobile hấp dẫn Rise of The Wizard King

Administrator

Những sự tương đồng và liên kết của các tựa game đến từ nhà phát triển miHoYo

Administrator

Leave a Comment