Game Console

Genshin Impact: Những Nhân Vật và Vũ Khí 5 Sao Trong Banner 3.7 Được Tiết Lộ, Kazuha Rerun

Genshin Impact: Những Nhân Vật và Vũ Khí 5 Sao Trong Banner 3.7 Được Tiết Lộ, Kazuha Rerun

Trong khi các game thủ Genshin Impact vẫn đang nỗ lực vượt qua vùng sa mạc cuối cùng của Sumeru, các thông tin về những nhân vật và vũ khí 5 sao sẽ đến với chúng ta trong bản patch 3.7 đã được leaker công bố, tạo thêm sự háo hức cho cộng đồng.

Nhân Vật Mới và Vũ Khí Trong Patch 3.7

Như thường lệ, sau khi phiên bản mới ra mắt, nhà phát triển miHoYo ngay lập tức chuẩn bị cho bản patch tiếp theo của Genshin Impact. Hiện tại, bản cập nhật 3.7 – phiên bản kế cuối của Sumeru – đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 5. Theo những thông tin đã biết, trong patch này, chúng ta sẽ gặp chàng trai Kazuha – nhân vật 4 sao đến từ Inazuma. Bộ kỹ năng của Kazuha đã được Sforum chia sẻ trong bài viết trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về tất cả các sự kiện và nội dung khác của patch 3.7 tại đây.

genshin-impact-nhan-vat-5-sao-37-1jpeg

Hình 1: Kirara, nhân vật 4 sao mới xuất hiện trong patch 3.7.

Các Nhân Vật 5 Sao Trong Genshin Impact 3.7

Mới đây, các leaker đã tiết lộ thêm thông tin về những nhân vật 5 sao sẽ xuất hiện trong bản patch này, và không có gì ngạc nhiên khi tất cả 4 nhân vật đều là những cái tên quen thuộc. Cụ thể, các nhân vật 5 sao sẽ trở lại trong Genshin Impact 3.7 bao gồm:

  • [Nửa đầu]: Alhaitham, Kazuha.
  • [Nửa sau]: Yae Miko, Yoimiya.

Ngoài ra, Kirara – nhân vật mới 4 sao – sẽ xuất hiện trong nửa sau của bản patch này, chung banner với Yae Miko và Yoimiya. Đây là một lựa chọn thông minh từ miHoYo. Trong khi Kazuha sắp rerun, là nhân vật “siêu meta” mà ai cũng muốn sở hữu, Yae Miko và Yoimiya không đạt được cấp độ này. Hai nhân vật này cũng không yếu nhưng cũng không nằm trong hàng đầu như Hu Tao, Ayaka hay Ganyu. Vì vậy, việc đưa nhân vật mới vào banner của họ sẽ kích thích game thủ tham gia quay gacha.

genshin-impact-nhan-vat-5-sao-37-2

Hình 2: Chỉ là thông tin rò rỉ, miHoYo có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Vũ Khí 5 Sao Trong Patch 3.7

Dựa trên danh sách nhân vật 5 sao này, ta có thể dễ dàng đoán được các vũ khí 5 sao sẽ xuất hiện trong patch 3.7 là gì. Theo dự đoán từ Sforum, banner vũ khí của nửa đầu sẽ bao gồm Ánh Lá Phán Quyết và Lời Thề Tự Do Cổ Xưa, còn nửa sau sẽ là Chân Ý Kagura và Sấm Sét Rung Động.

Hãy Đầu Tư Thông Minh Trên Genshin Impact!

Với các thông tin này, game thủ Genshin Impact có thể suy tính xem nên đầu tư Nguyên Thạch vào banner nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Lưu ý, sau khi banner Nahida và Nilou hiện tại kết thúc, hai nhân vật mới Baizhu và Kaveh sẽ ra mắt cùng với sự trở lại của Ganyu.

Hãy cùng trải nghiệm thế giới Teyvat tuyệt đẹp và chia sẻ kinh nghiệm, tán dóc với các game thủ khác tại cộng đồng Discord của S-Games. Đăng ký ngay và tham gia những trò chơi nhỏ và nhận phần quà hấp dẫn tại Discord của S-Games.

Đây là những thông tin nóng hổi về Genshin Impact 3.7 mà chúng ta không thể bỏ qua. Hãy chuẩn bị tinh thần và trở thành những người chơi hàng đầu trong trò chơi này!

Related posts

Honkai: Star Rail – Giftcode mới 1.3 và nội dung phiên bản sắp ra mắt

Administrator

Cốt truyện Genshin Impact: Loài người nguyên sơ và cổ quốc Remuria (Phần 3)

Administrator

Genshin Impact: Hướng dẫn build Kamisato Ayaka, công chúa DPS hệ băng

Administrator