Game PC

Warthunder: Lộ diện chi tiết máy bay tàng hình F117 của Mỹ

Warthunder: Lộ diện chi tiết máy bay tàng hình F117 của Mỹ

Hàng loạt thông tin mới về máy bay tàng hình F117 của Mỹ lại được tiết lộ bởi cộng đồng game thủ Warthunder.

Máy bay tàng hình F117 – một loại máy bay quan trọng trong quân đội Mỹ và đã tham gia nhiều cuộc chiến từng diễn ra trên thế giới – đã được một người chơi Warthunder “tình cờ” chia sẻ trên diễn đàn game. Điều này được cho là lần thứ 12 thông tin này bị rò rỉ và chỉ trong vòng hơn một tuần qua!

Chi tiết về việc rò rỉ thông tin

Lần này, một người chơi Warthunder đã đăng tải nhiều trang tài liệu hướng dẫn sử dụng máy bay F117 lên diễn đàn của game để chứng minh khẳng định của mình. Máy bay tàng hình này đã được quân đội Mỹ sử dụng trong nhiều năm, tham gia vào nhiều cuộc chiến khác nhau, bao gồm cả Chiến tranh Vùng Vịnh.

Máy bay tàng hình F117

Cộng đồng Warthunder ngày càng phát triển

Ngoài việc chia sẻ những thông tin hữu ích về meta game và chiến thuật, S-Games – nhà phát triển Warthunder – đang hình thành một cộng đồng Discord mới để tạo ra một môi trường mới cho những người chơi sở thích “red dog” thật sự. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tham gia trận đấu xếp hạng hoặc gặp vấn đề về nhân phẩm, hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games.

Tài liệu không còn “bí mật”

Quan sát cho thấy, tài liệu này không còn được coi là “bí mật” vì F117 đã không còn hoạt động trong quân đội Mỹ từ hơn 15 năm trước đây và chỉ còn đóng vai trò máy bay huấn luyện. Tuy nhiên, không có nghĩa là tài liệu này có thể được chia sẻ công khai. Nhà phát triển Gaijin đã xóa hoàn toàn chủ đề này khỏi diễn đàn, điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể tiếp cận thông tin này. Tuy nhiên, các trang tài liệu đã ghi lại chi tiết về vị trí lắp đặt cảm biến trên máy bay, góc bắn, thông số kỹ thuật động cơ và nhiều chi tiết khác.

Máy bay tàng hình F117

Lần thứ 2 thông tin máy bay bị lộ trên Warthunder

Đây đã là lần thứ hai trong chưa đầy 2 tuần mà thông tin về máy bay chiến đấu bị rò rỉ trên diễn đàn Warthunder. Cuối tháng 8, một game thủ khác đã đăng tải toàn bộ 730 trang tài liệu về máy bay chiến đấu Eurofighter Typhoon DA7 của châu Âu. Người chơi này cho biết rằng việc chia sẻ thông tin này nhằm giúp nhà phát triển dễ dàng thêm máy bay này vào game một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Related posts

Top 5 game hành động đang có giảm giá mạnh trên Steam, hãy mua ngay kẻo lỡ!

Administrator

ĐTCL mùa 9.5: Nhẹ nhàng top 1 với đội hình Ekko Vô Pháp cực tín

Administrator

ĐTCL: Học chơi 5 đội hình của nhà vô địch mùa 8 Rereplay

Administrator