Điện thoại

Đây là iPhone X phiên bản Bentley, sản xuất tại Việt Nam

Đây là iPhone X phiên bản Bentley, sản xuất tại Việt Nam

Bạn nghĩ iPhone X đã có một mức giá rất cao? Còn những phiên bản đặc biệt như iPhone X Bentley Edition này thì thế nào nhỉ?
iPhone X được định một mức giá khá cao ngay từ khi ra mắt, nhưng dường như đây vẫn chưa phải là một trong những sản phẩm thể hiện sự “độc” chỉ dành cho những “đại gia” thực thụ. Có lẽ một chiếc iPhone X phiên bản đặc biệt khi kết hợp với một thương hiệu xe hơi đẳng cấp sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất.
Một hình ảnh xuất hiện trên Instagram cho thấy một chiếc iPhone X phiên bản đặc biệt – Bentley Edition với logo “Táo khuyết” đã được thay bằng biểu tượng “có cánh” của Bentley. Cùng với đó là dòng chữ “Special Edtion for Bentley” được in phía dưới cho thấy đây là một ấn phẩm vô cùng đặc biệt và giới hạn. Con số 19/100 ngay phía dưới tiết lộ có thể sẽ chỉ có 100 chiếc iPhone X như thế này mà thôi.
Đây là iPhone X phiên bản Bentley, sản xuất tại Việt NamiPhone X Bentley Edition chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 100 chiếc.
Nhưng câu hỏi đặt ra, ai là người đứng sau “bản mashup” đặc biệt này? Có lẽ nhân vật đứng sau chính là Golden Ace Geneva. Nghe có vẻ như đây là một công ty của Thụy Sĩ, những thực chất ại là một thương hiệu chuyên tùy biến các thiết bị tại Việt Nam, chủ yếu là iPhone. Tiếc là giá của chiếc iPhone X Bentley Edtion này không được tiết lộ ở bất cứ đâu cả, nhưng có vẻ như con số này cũng chẳng hề dễ chịu chút nào.
Còn sau đó, ta sẽ có thêm những chiếc Galaxy S9+ Lamborghini Edition hay LG V30 Tesla Limited chứ?

Related posts

Lịch âm tháng 6 năm 2023 – Tra cứu lịch âm hôm nay

Administrator

ASUS trình làng triển lãm sáng tạo không giới hạn với hệ sinh thái ProArt

Administrator

TOP 8 mẫu điện thoại iPhone 3 mắt (camera) sáng giá nhất năm

Administrator

Leave a Comment